3 cách chọn rèm phòng khách đơn giản mà sang trọng

Cách chọn rèm phòng khách đơn giản với 3 cách. Không chỉ quan tâm đến các đồ nội thất trong gia đình,  những vật dụng trang trí cũng là một trong những mảnh ghép quan trọng tạo nên thẩm mỹ trong không gian chung. Rèm là một trong số đó TQ Home xin chia sẻ với bạn đọc một số cách chọn rèm phòng khách sang trọng 

Phòng khách là nơi thường xuyên diễn ra nhiều hoạt động,là sinh hoạt của cả gia đình, hay là nơi để tiếp khách. Phòng khách được coi là không gian chính trong nhà, là nơi đòi hỏi sự sang trọng và ấn tượng. Vì thế khi chọn rèm cho phòng khách bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng.

 

Do có không gian rộng nên phòng khách thường được thiết kế mở mục đích làm thông thoáng căn nhà,vậy nên việc tiếp xúc với ánh sáng và ánh nắng là không tránh khỏi.

Với những vị trí có ánh sáng nhẹ, nắng yếu thì bạn có thể chọn loại rèm vải mỏng như rèm vải lanh, rèm vải voan có hoa văn nhẹ nhàng giúp cho phòng khách nhận được nhiều ánh sáng hơn

Với những vị trí có ánh sáng mạnh, cách chọn rèm cho phòng khách lúc này là bạn nên chọn những loại rèm có chất liệu dày, có thể là rèm vải hoặc cũng có thể sử dụng  rèm cuốn, rèm sáo gỗ được làm từ gỗ tự nhiên đem đến một cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Màu sắc rèm cửa phòng khách thì bạn nên chọn những loại rèm cửa có cùng tông màu với đồ nội thất trong nhà hoặc cùng tông màu với màu tường, như thế sẽ tạo nên một không gian hài hòa.

Vừa rồi, TQ Home đã đưa ra cho bạn đọc cách chọn rèm phòng khách giúp cho không gian phòng khách của bạn trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm về 4 ý tưởng trang trí phòng khách ở đây  

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *