THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Thiết kế nội thất đang là từ khoá được rất nhiều Khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọng gói hay không?

Có 5 điều bạn dễ dàng có thể nhìn thấy khi thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, đó là

1- Giúp bạn tiết kiệm chi phí

Mất một khoản tiền đi thuê dịch vụ nhưng lại tiết kiệm chi phí? Có thực sự là như vậy?

Trên thực tế đây là phương pháp tối ưu và an toàn nhất để hạn chế rủi ro cho ngôi nhà của bạn, những người kiến trúc sư thiết kế nội thất họ được đào tạo chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm tốt nhất với yêu cầu của chủ nhà và thực tế của công trình, nhằm hạn chế đến mức tối thiểu những lỗi có thể xảy ra với khách hàng. Có những trường hợp chủ nhà tự nghĩ ra phương án thiết kế hoặc sử dụng 1 bản thiết kế tương tự để áp dụng cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên vì không tính hết được những sai số và những trường hợp phát sinh, nên việc chỉnh sửa lại sau này đã làm đội chi phí lên cao, còn chưa kể đến việc khi phải chỉnh sửa như vậy sẽ ảnh hưởng đến không gian tổng quan của cả 1 dự án.

2- Giúp bạn có kế hoạch và giới hạn tài chính rõ ràng

Một nhà thiết kế nội thất sẽ giúp bạn lên 1 lộ trình rõ ràng cho việc hoàn thành ngôi nhà của bạn từ thời gian đến vấn đề tài chính. Ngoài ra họ còn giúp bạn tìm những nguồn nguyên vật liệu thi công, các thiết bị phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu, tìm kiếm những nhà cung cấp sản phẩm mà ngôi nhà của bạn cần, kể cả giá thành thì họ cũng sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy dành cho bạn.

3- Giúp bạn có 1 ngôi nhà ưng ý nhất dưới con mắt của một chuyên gia

Chắc chắn rồi, họ được đào tạo để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt nhất. Bạn hãy nêu lên những sở thích và mong muốn của bạn như là về phong cách, về cách bài trí, về nguyên vật liệu, về màu sắc làm trong nhà. Họ sẽ căn cứ theo tình hình thực tế của ngôi nhà để giúp bạn có được một bản thiết kế nội thất cho ngồi nhà của bạn hoàn hảo nhất.

4- Giúp bạn tư vấn giám sát trong quá trình thi công

Chắc chắn họ sẽ là chiếc cầu nối tuyệt vời giữa bạn và kiến trúc sư hoặc đơn vị thi công. Họ sẽ giúp bạn giám sát và theo dõi được quá trình thi công cũng như những phát sinh lỗi nếu có. Đây là những yếu tố cốt lõi trong việc theo dõi tiến độ cũng như tiết kiệm tài chính cho bạn.

5- Dịch vụ sau “bán hàng”

Sau khi hoàn thiện đi vào sử dụng không có nghĩa là trong cả quá trình sử dụng sau này sẽ không phát sinh thêm những lỗi cần khắc phục, nhất là những lỗi âm chìm trong tường. Chúng tôi sẽ đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng để hỗ trợ ngay khi cần thiết. Những chi phí phát sinh này nếu do quá trình thiết kế thì đương nhiên khách hàng sẽ không mất thêm khoản chi phí nào, nếu lỗi do quá trình thi công thì chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm rõ vấn đề để thuận tiện trong việc khắc phục giải quyết.

Với những lí do trên thì bạn có nghĩ việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là điều nên làm không?

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA TQHOME

Bước 1: Thu thập thông tin Khách hàng

TQHome sẽ thu thập đầy đủ thông tin, mong muốn và nhu cầu của Khách hàng qua bảng lấy thông tin

Bước 2:  Thiết kế phương án 2D

Lên phương án thiết kế 2D, mặt bằng công năng của căn hộ

Bước 3: Phối cảnh 3D và bàn giao

Thiết kế phối cảnh 3D, bản vẽ kỹ thuật và bàn giao hồ sơ cho Khách hàng

Khách hàng nhận được gì khi thiết kế nội thất tại TQHome ?

Khách hàng được những kiến trúc sư có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng tư vấn về phong cách, tối ưu hóa công năng sử dụng của không gian.

Khách hàng không cần bận tâm đến các vấn đề về pháp lý như giấy phép xây dựng, môi trường. Điều duy nhất khách hàng cần làm đó là lựa chọn một phương án mà mình thấy phù hợp nhất sau khi đã nhận được tư vấn tận tâm từ các kiến trúc sư và ký kết hợp đồng xây dựng.

Nhận tư vấn miễn phí