Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Bắt đầu với ngành thiết kế và thi công nội thất từ năm 2014, chúng tôi luôn trăn trở về việc cung cấp giải pháp thiết kế toàn diện cho ngôi nhà của Khách hàng. Vì thế, TQ Home được ra đời, với mong muốn đem lại cho Khách hàng những trải nghiệm khác biệt và giải pháp thiết kế tốt nhất. 

Tầm nhìn 

Trở thành đơn vị thiết kế nội thất Uy Tín và  Chuyên Nghiệp, đứng trong top 5 đơn vị hàng đầu về thiết kế nội thất ở Việt Nam 

Phục vụ 1.000.000 Khách hàng đến năm 2024

Dịch vụ của TQ Home

Thiết kế nội thất

TQ Home có đội ngũ KTS lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại những thiết kế đẹp và chất lượng nhất cho Khách hàng 

Thi công nội thất

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất, TQ Home tự tin khẳng định chất lượng qua từng công trình.

biệt thự hiện đại 3 tầng, biệt thự đông anh Ha Nội

Thiết kế ngoại thất

Thiết kế ngoại thất không chỉ phụ thuộc vào vật liệu, màu sắc mà còn phải đáp ứng được tính hài hòa với không gian xung quanh.

Đội ngũ

KTS. Nguyễn Việt Trung

CEO

Kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất đã tiếp động lực cho anh sự sáng tạo, đam mê học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cùng mong muốn chia sẻ, lan tỏa niềm đam mê của mình đến tất cả mọi người.

Không chỉ mang đến những không gian sống mơ ước  và mang đậm phong cách cá nhân cho mỗi gia chủ, anh còn tạo ra những giá trị sống đích thực dành cho những người yêu cái đẹp.

KTS. Nguyễn Văn Giáp 

Creactive Director 

Là người nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, anh là người cố vấn và đưa ra những giải pháp về kiến trúc –  nội thất của TQ Home.  

Sinh năm 1990 nhưng anh đã có kinh nghiệm làm việc với rất nhiều đối tác và chuyên gia kiến trúc và nội thất  từ trong nước đến nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia …

Mr. Phùng Tiến Quân

Head of Marketing & Sales 

Sinh năm 1988 tại Hà Nội, tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, với 10 năm kinh nghiệm về Quản Lý,  Marketing và Bán hàng cho các công ty đa quốc gia cũng như các công ty SMEs. 

Với những hiểu biết của mình về nghề kiến trúc – nội thất, anh mong muốn đem lại những Trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất đến với Khách hàng 

KTS. Đỗ Ngọc Quang 

Architect Manager 

  Là một KTS với kiến thức chuyên môn sâu cùng tư duy thẩm mỹ ,anh chuyên tư vấn thiết kế biệt thự và căn hộ cao cấp. Ạnh luôn được xem như “bộ mặt đại diện” cho TQ Home với vai trò là một nhà quản lý và điều hành cho các dự án.

KTS. Ngân Đình Hà 

3D Designer 

Là một trong những thành viên có nhiều kinh nghiệm trong đội ngũ của TQHome. Anh có hiểu biết rất sâu rộng trong ngành nội thất, kiến trúc và M&E … Anh cũng đã từng triển khai rất nhiều công trình và dự án lớn. 

KTS. Nguyễn Văn Tiệp 

Trưởng phòng kỹ thuật 

Nếu để được nói 2 từ về anh, đó chính là nhiệt huyết. Anh đã có rất nhiều năm trực tiếp quản lý và điều hành thi công ở các dự án lớn. Không chỉ là thi công 1 công trình, mà đó còn là sự chi tiết và tỉ mỉ – Anh chia sẻ