biệt thự hiện đại 3 tầng, biệt thự Đông Anh Hà Nội

Dự Án:           Thiết kế ngoại thất biệt thự hiện đại 3 tầng

Địa điểm:      Đông Anh – Hà Nội 

Thiết Kế:         TQ Home

Diện Tích:       196 m2

Hoàn Thành:   07/2019

Tổng mức đầu tư:  2,75 tỉ đồng 

 

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng của gia đình anh Cường được thiết kế với diện tích lên đến 196m2. Anh Cường muốn có được mẫu sân vườn đep và hợp với phong thủy với các thành viên trong gia đình, diện tích  còn lại sử dụng cho việc tạo không gian xanh kết nối với biệt thự 3 tầng.

biệt thự hiện đại 3 tầng

biệt thự hiện đại 3 tầng, biệt thự Đông Anh Hà Nội

Các chi tiết trong bản vẽ thể hiện sự sáng tạo, đầy tinh tế của phong cách kiến trúc hiện đại. Với sự kết hợp giữa các tone màu làm nổi bật phần ngoại thất. Sảnh chính với hệ thống 2 trụ cột to và chắc chắn ốp đá nhưng không làm mất đi sự sang trọng. Trong khi đó cửa chính, cửa ban công, và cửa sỏ – lan can đều được sử dụng kính cường lưc giúp không gian rộng rãi, thoải mái. Ban công là điểm nhấn nhẹ của phần ngoại thất cho cảm giác gần gũi với thiên nhiên

biệt thự hiện đại 3 tầng, biệt thự đông anh Ha Nội

Khu vực bên ngoài dành riêng cho việc trồng cây để tạo sự kết nối với căn biệt thự. Việc có sự hiện diện của cây xanh vào môi trường sống  sẽ giúp loại bỏ không khí ngột ngạt để tạo nên một không gian sống trong lành, thoải mái cho các thành viên trong gia đình anh Cường

biệt thự hiện đại 3 tầng, Biệt thự Đông Anh Hà Nội

Cũng như rất nhiều căn biệt thự khác, KTS TQ Home sử dụng mái Thái cho căn biệt thự của anh Cường. Mái Thái được sử dụng nhiều trong thiết kế kiến trúc vì tính năng ưu việt,tính thẩm mỹ và phù hợp với khí hâu của Viêt Nam.

Ngoài ra, trên các bề mặt tường của bản vẽ biệt thự  3 tầng mái thái được mỹ hóa bằng các ô cửa màu gỗ tự nhiên đồng điệu với tone màu sơn ngoại thất, nó tạo nên hiệu ứng chuyển động nhẹ nhàng, lan tỏa. Ngoài hệ thống của chính được thiết kế độc đáo thì hệ thống cửa sổ của ngôi biệt thự cũng là điểm nhấn kiến trúc cho ngoại thất của công trình.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp và thi công xây dựng:

Email: [email protected]

Hotline: 0902 08 3368 – 092 748 6883

 

 

 

 

 

Share