mẫu quán cafe đẹp

Dự Án:            Thiết kế nội thất quán cafe 

Địa điểm:        Tràng Tiền  – Hà Nội

Thiết Kế:         TQ Home

Diện Tích:       56m2

Hoàn Thành:   01/2019

Tổng mức đầu tư: 286 triệu 

 

Tìm được Đơn vị Thiết kế nội thất quán cafe đẹp là điều mà rất nhiều Khách hàng đang quan tâm. Anh chủ quán dưới đây là một ví dụ như vậy

Mở một cửa hàng dù nhỏ hay lớn, đầu tư nhiều hay ít vốn, thì định hình phong cách luôn là điều tối quan trọng. Một không gian đẹp không chỉ giúp định vị & lan tỏa hình ảnh thương hiệu của quán, cạnh tranh với các đối thủ khác, mà còn giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và dễ “chi tiền” hơn.

Tất nhiên, đấy chỉ là lý thuyết. Anh chủ quán Cafe sau một hồi tâm sự thì chia sẻ: “Em ơi, anh thích quán anh trẻ trung 1 chút nhưng vẫn phải đẹp .Có cách nào thiết kế quán cafe tiết kiệm chi phí không em?”. Chúng tôi hiểu, khác với các căn hộ chung cư chúng tôi hay thực hiện, quán Cafe hay cửa hàng nói chung bản chất đều là các khoản đầu tư nhằm mục đích kinh doanh sinh lợi. Đẹp thì cũng tốt, nhưng trước hết quán phải “sống” được đã.

Các KTS của TQ Home đã khéo léo cân bằng bố cục và lựa chọn các chi tiết nội thất phù hợp để vừa có sự trẻ trung, đẳng cấp để tạo dấu ấn trong không gian, vừa đủ tiết chế để tối ưu chi phí cho khách hàng. Ngày ký hợp đồng thi công, anh khách hàng cười cười bảo: “Nội thất đep trông thế mà cũng không đắt lắm em nhỉ?”

 

 

bàn ghế quán cafe

Bàn ghế quán cafe được thiết kế theo phong cách trẻ trung 

thiết kế quán cafe

mẫu quán cafe đẹp

Thiết kế quán cafe đẹp nhưng vẫn phải tối ưu chi phí cho khách hàng 

cafe bệt

quán cafe phong cách trẻ trung

Quán cafe theo phong cách trẻ trung 

 

nội thất quán cafe

Tầng 1 của quán cafe 

Một số hình ảnh thi công thực tế nội thất quán cafe : 

quán bar- cafe

Quầy Bar tầng 1 

quầy bar quán cafe

 

quán cafe 2 tầng

View 2 tầng quán cafe 

ốp đá tường

ốp đá phía bên trong tường 

sơn tường

Sơn tường

thi công điện nước

Thi công điện nước

thi công phần thô

Thi công phần thô 

Chi Phí Thi Công Nội Thất Quán Cafe 

 

Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất quán cafe đẹp có thể liên hệ trực tiếp với TQ Home để được tư vấn MIỄN PHÍ. Hotline : 09 02 08 3368 – 092 748 6883

Share