QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA TQ HOME 

 

BẢO HÀNH BẢO TRÌ 

1 – BẢO HÀNH TRONG 01 NĂM ĐẦU:

– Nếu trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm xảy ra bất kỳ lỗi nào TQHome sẽ cho kỹ sư lên khảo sát và sửa chữa hoàn toàn miễn phí, nếu không sửa được đạt chất lượng khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ thay sản phẩm mới hoàn toàn
– Cứ định kỳ 6 tháng 1 lần TQ Home sẽ cử kỹ sư đến nhà kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm, nếu phát hiện lỗi (ngay cả khi khách hàng không nhận ra) chúng tôi cũng sẽ lập biên bản và sửa chữa ngay lập tức. Công tác này hoàn toàn miễn phí và sẽ đưa vào hợp đồng thi công như một điều khoản bắt

2 –  BẢO TRÌ TRONG CÁC NĂM TIẾP THEO:

– Nếu trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm xảy ra lỗi hoặc sau vài năm sử dụng khách hàng muốn làm mới lại sản phẩm (sơn lại, thay vật liệu phủ bề mặt..), TQHome sẽ cho kỹ sư lên khảo sát và tiến hành sửa chữa hoặc làm mới với chi phí ưu đãi (chỉ tính phí vật liệu và hỗ trợ khách hàng về phí nhân công)
– Cứ định kỳ 6 tháng 1 lần TQHome sẽ cử kỹ sư đến nhà kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm, tư vấn cho khách hàng các phương án bảo trì sản phẩm (nếu cần thiết). Công tác này sẽ đưa vào hợp đồng thi công như một điều khoản bắt buộc.

FAQ – Câu Hỏi Thường Gặp 

Bạn sẽ lần lượt ký 2 hợp đồng với TQHome : Hợp đồng thiết kế & Hợp đồng thi công. Với trường hợp chung cư 70m², TQHome sẽ thiết kế trong vòng khoảng 10-20 ngày Và thi công là 20 ngày tùy theo mức chi tiết của các sản phẩm nội thất. Báo giá thiết kế nội thất 2020

TQ Home có các gói tiết kiệm, gói đầy đủ và gói nâng cao dành cho khách hàng. Với mặt bằng 70m², phương án tiết kiệm chỉ cần 200-250 tr VND; phương án đầy đủ cần 250- 350tr VND; phương án nâng cao thì tùy theo yêu cầu vật liệu của khách hàng, số tiền dao động lớn

Tại TQHome nói riêng và các công ty thiết kế nói chung thì đơn giá thi công tính theo m2 mặt bằng trong biên độ 200.000 – 250.000 VND/m2. Những công trình lớn sẽ được thiết kế với đơn giá thấp hơn.

Ngoài ra khi khách hàng vừa thiết kế vừa thi công tại TQ Home, thì phí thiết kế sẽ được chiết khấu theo tỷ lệ được quy định từng thời kỳ và tối đa lên tới 50%!

TQ Home nhận các đơn hàng thiết kế và dừng lại ở công đoạn thiết kế. Nếu khách hàng có nhu cầu thi công thì TQ Home sẽ tiếp tục ký hợp đồng thi công. Đây hoàn toàn là lựa chọn của khách hàng.

Được! TQ Home sẽ căn cứ vào thiết kế và những nhà cung cấp đã có quan hệ với TQ Home sẽ tiến hành lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, TQ Home sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công, lên tiến độ sơ bộ và thi công. TQ Home tôn trọng các thông số, kích thước trong bản thiết kế.

Không! Tuy nhiên TQ Home sẽ có thể tham gia vào quá trình thi công với tư cách giám sát quyền tác giả. Những hạng mục nào sai phạm lớn so với bản thiết kế có thể cần phải chỉnh sửa.

Sản phẩm chủ đạo của TQ Home là thiết kế và thi công chung cư. TQ Home đã thiết kế và thi công rất nhiều căn hộ tại các khu chung cư như Park Hill , Times City, Vinhomes Greenbay, Vinhomes Metropolis ,… và có kinh nghiệm làm việc với ban quản lý các khu chung cư trong việc vận chuyển phế liệu, tập kết vật liệu….

Ngoài sản phẩm chủ đạo là thiết kế và thi công chung cư, TQ Home có các sản phẩm đặc thù như không gian coffee, không gian văn phòng, nhà phố. Đây là những hạng mục TQ Home rất mạnh và được đánh giá cao.

Sau cùng, biệt thự là một trong những mục tiêu lớn của TQ Home trong năm nay.

Có! TQ Home thực hiện những hợp đồng xây dựng nhà ở dân sinh. Đặc biệt, những thiết kế do TQ Home thực hiện sẽ được ưu đãi phí thiết kế được quy định theo từng thời kỳ.

Điều này là khó vì còn tùy thuộc vào phần đó là phần nào, có phải trọng yếu không?

TQ Home đang xây dựng lên một thương hiệu, việc thi công một phần dẫn đến thông điệp của bản thiết kế không được truyển tải đẩy đủ qua sản phẩm thi công và vì vậy nguyên tắc làm việc của TQ Home bị vi phạm.

Trong tình huống này, khách hàng phải thống nhất cả về ý tưởng thiết kế và mức đầu tư với TQ Home ngay từ trước khi bắt đầu.

TQ Home đặt phương châm sáng tạo lên hàng đầu và tuyệt đối nghiêm cấm việc copy, dập khuôn. TQ Home cam kết đem niềm vui và đam mê vào từng nét vẽ thiết kế và từng chi tiết thi công. Sản phẩm dành cho mỗi khách hàng là duy nhất.