chung cư kosmo, thiết kế chung cư kosmo tây hồ

Tại sao bạn nên hoàn thiện nội thất sau Tết Nguyên Đán

Thời điểm cuối năm là thời điểm bàn giao các căn hộ chung cư với số lượng rất lớn, nhiều gia đình đã có mong muốn hoàn thiện nội thất trong thời điểm này. Tuy nhiên lời khuyên dành cho Khách hàng là không nên hoàn thiện nội thất trong thời điểm cận tết trong thời gian này. Bởi vì một số lí do như sau

1.Chất lượng không đảm bảo

Hiện tại các  xưởng nội thất đang ở trong tình trạng quá tải do có quá nhiều đơn hàng phải hoàn thành vì lí do đó  chắc chắn các món đồ nội thất sẽ không đảm bảo được chất lượng tốt nhất.Từ đó dẫn đến tình trạng đồ gỗ dễ bị cong vênh, làm không cẩn thận, không giống thiết kế ban đầu và gây rất nhiều phiền toái về sau cho người sử dụng.

chung cư kosmo, thiết kế chung cư kosmo tây hồ

Về tiến độ và chất lượng thi công, đây là thời điểm gấp rút hoàn thiện các công trình đang thi công trước đó vì vậy nếu nhận thêm công trình mới chắc chắn với áp lực tiến độ thì chất lượng thi công căn hộ sẽ không được đảm bảo.

2.Phát sinh thêm chi phí

Vào thời điểm giáp Tết , đa số chi phí các nguyên vật liệu, vật tư, chi phí nhân công đều tăng cao.

Đồng nghĩa với việc  đến kinh phí cho nội thất mà bạn dự tính hoàn thiện ngôi nhà sẽ tăng lên rất nhiều. Bạn sẽ mất thêm một khoản tiền tương đối nếu muốn hoàn thiện nội thất căn hộ và về ở trước Tết.

Theo kinh nghiệm của TQ Home trong những năm gần dây, kinh phí của bạn sẽ tăng lên từ 1,5 – 2 lần so với dự tính ban đầu

 

>>>>>>>>>>>> Xem thêm về BÁO GIÁ hoàn thiện nội thất mới nhất năm 2020 tại đây 

3.Thời gian

Việc không còn nhiều thời gian để bạn có được sự tìm hiểu và lựa chọn một phong cách thiết kế nội thất có thể sẽ khiến không gian căn hộ không thực sự phù hợp với mong muốn của cả gia đình.

Bên cạnh đó, với yêu cầu tiến độ công việc quá gấp sẽ khiến các kiến trúc sư không thể đủ thời gian sáng tạo để mang đến một không gian nội thất tiện nghi, sang trọng và  hiện đại cũng như  phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Vậy nên, TQ Home khuyên Quý khách hàng hãy dành thời gian này để tìm hiểu và lựa chọn  phong cách thiết kế phù hợp nhất , cũng như lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công nội thất tốt nhất.

phòng khách sạn

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Đầu Tư Xây Dựng TQ Home  với nhiều kinh nghiệm từ thiết kế đến thi công nội thất trọn gói, chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo cho bạn và gia đình với chất lượng tốt nhất

Quý khách sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho ngôi nhà của mình hay theo dõi tiến độ, đốc thúc tiến độ. Hãy giao việc đó cho chúng tôi và và công việc của bạn là trải nghiệm những tiện nghi, nội thất tuyệt vời nhất mà chúng tôi dành riêng không gian của bạn.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi cho những khách hàng kí hợp đồng trước tết và thi công sau Tết Nguyên Đán 2020 với quà tặng là CỰC KỲ HẤP DẪN.

Quý khách còn chờ đợi gì nữa mà không gọi chúng tôi qua số 09 02 08 3368 – 092 7486883 để được tư vấn về gói hoàn thiện nội thất  Xuân An Khang trong năm 2020 !

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *