Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

thiết kế nhà phố 3 tầng

Dự Án:            Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại 3 Tầng 

Địa điểm:        Hồ Đền Lừ – Hoàng Mai – Hà Nội 

Thiết Kế:         TQ Home

Diện Tích:      40m2x4

Hoàn Thành:   03/2020

Phong cách:   Hiện Đại 

Chủ Đầu Tư :  Anh Quang 

Hôm nay TQHome sẽ dẫn bạn đọc đến với thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m của nhà anh Quang, Hồ Đền Lừ – Hà Nội. Tổng mức đầu tư cho căn nhà phố này khoảng 1,4 tỉ đồng. Nhưng đó không phải là điều mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này

thiết kế nhà phố 3 tầng

Trước hết hẫy đi từ phối cảnh 3D của căn nhà này, mặt tiền của căn nhà khá đơn giản và tinh tế. Không nổi bật với những chi tiết phào chỉ trang trí giống như phong cách tân cổ điển, mẫu thiết kế nhà nổi bật với sự đơn giản của những khối vuông, khối ban công đổ đua rộng được sơn phủ trắng tạo cảm giác rộng rãi cũng như thông thoáng hơn cho không gian trong nhà.

Phần cửa chính kết hợp và đồng bộ với kết cấu đá ở bên với mảng màu tối tạo điểm nhấn trang trí cho công trình nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại và khoa học. Phần mặt tiền được thiết kế đẻ lấy sáng, sử dụng cửa nhôm kính phần tầng 2 và lan can tầng 3 để tạo ra những mảng sáng tối cho căn nhà phố này

thiết kế nhà phố hiện đại

Do ở trong ngõ nhưng không quá lớn, nên việc thiết kế cũng cần các KTS tính toán đến nhiều yếu tố. Khoảng trống phía trước được làm bậc tam cấp giúp kết nối không gian bên ngoài và bên trong nhà.

 

Khu vực tầng trên cùng được thiết kế vừa làm sân phơi cũng như để làm nơi trang trí các loại cây, vừa hài hòa về phong thủy vừa tạo ra những nét nhẹ nhàng cho ngôi nhà.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng, liên hệ 09 02 08 3368 – 092 748 6883 để được tư vấn MIỄN PHÍ !!!!