Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế Chung Cư Cao Cấp
2 phòng ngủ chỉ từ 16 triệu 3 phòng ngủ chỉ từ 20 triệu
Xem ngay Dự án Đã Hoàn Thành
Thiết kế Chung Cư Cao Cấp
2 phòng ngủ chỉ từ 16 triệu 3 phòng ngủ chỉ từ 20 triệu
Xem ngay Dự án Đã Hoàn Thành
Previous
Next

CHUYÊN SÂU THIẾT KẾ

TQHOME

là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu nhất về tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt hoàn thiện các hạng mục trong ngôi nhà của bạn.

DỊCH VỤ TẬN TÂM

TQHome hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đối với sự phát triển bền vững, vì vậy TQHome luôn chú trọng phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, thái độ cầu thị để tạo được những sản phẩm ấn tượng nhất cho khách hàng của mình.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công nội thất lành nghề đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng có một không gian sống tiện nghi, tinh tế, đẳng cấp mà còn mang đến những sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý cùng dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

6

THIẾT KẾ CHUNG CƯ VINHOMES GREENBAY MỄ TRÌ G1 - 2305

Diện tích: 70m2 - Hoàn thành: 11-2018

01_PHONGKHACH

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHUNG CƯ QUỲNH MAI

Diện tích: 228m2 - Hoàn thành: 1-2019

10

THIẾT KẾ SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC BWT - TIME CITY

Diện tích: 58m2 - Hoàn thành: 9-2018

QUY TRÌNH VÀ DỊCH VỤ

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & THI CÔNG

Điều Khách hàng đang quan tâm nhât khi băt đầu ký hợp đồng là làm thế nào để có môt bản thiêt kế hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình

5 NĂM BẢO HÀNH & BẢO TRÌ

Nếu trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm xảy ra bất kỳ lỗi nào TQHome sẽ cho kỹ sư lên khảo sát và sửa chữa hoàn toàn miễn phí, nếu không sửa được đạt chất lượng khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ thay sản phẩm mới hoàn toàn

TƯ VẤN THIẾT KẾ & BÁO GIÁ THI CÔNG

Dịch vụ tư vấn miễn phí nhằm mang đến khách hàng những thông tin hữu ích, thiết thực và sát nhất với nhu cầu cũng như khả năng của từng khách hàng.