Tiết kiêm chi phí với các kiểu thiết kế nhà bếp chung cư “nhẹ túi tiền”

Đừng để bài toán kinh tế ngăn cản bạn sở hữu căn bếp trong mơ bên trong ngôi nhà đẹp của mình. Dưới đây là những mẫu thiết kế thanh lịch mà kinh tế bạn có thể tham khảo.

 

 

Nhà bếp nhỏ nhắn, xinh xắn

 

Diện tích càng nhỏ thì việc trang trí sẽ càng ít tốn kém. Mặc dù hơi chật hẹp nhưng căn bếp sau vẫn được trang bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết như bếp ga, máy hút khói, bồn rửa chén và thậm chí là cả một cái tủ lạnh.

 

Nhà bếp kết hợp kệ sát tường

 

Với những căn hộ chung cư nhỏ, việc có thể sử dụng tối đa công năng diện tích bếp cũng là điều đáng quan tâm. Ngoài việc sử dụng tủ bếp, bạn còn có thể tận dụng tường để tăng thêm không gian gian chứa đồ.

 

 Nhà bếp trong căn hộ chung cư có giá treo đồ

 

Thường thì tủ để đồ sẽ tốn của bạn một khoảng tiền đáng kể. Vì thế bạn hãy thử dùng các thanh sắt ngang để treo đồ, vừa kinh tế và lại còn giúp tiết kiệm không gian nhất là đối với những căn hộ chung cư nhỏ. Ngoài ra, chỉ cần đồ dùng được sắp xếp gọn gàng thì việc nấu nướng của bạn cũng sẽ thuận tiện hơn.

 

 

 

Nhà bếp dành cho vợ chồng trẻ

 

 

Các cặp đôi mới cưới thường không có nhu cầu sử dụng nhà bếp quá rộng. Chỉ cần một không gian ấm cúng, thân mật với đầy đủ bếp ga, lò nướng và bồn rửa chén như thế này đã là quá đầy đủ rồi. Đặt thêm một chiếc bàn nhỏ kế bên trong nội thất nhà bếp là đã đủ cho hai người tâm tình, dùng bữa với nhau.

 

 

Sử dụng gam màu trắng vàng

 

 

Sử dụng một số tone màu đen trắng hoặc trắng vàng kéo dài tạọ ra sự thú vị trong căn bếp nhà bạn. Nếu bạn không muốn chi quá nhiều tiền thì hãy phối hợp nhiều màu sắc lại với nhau như thế này để tạo nét riêng cho căn bếp của mình.

 

Điều đầu tiên cần làm là bạn phải hiểu rõ nhu cầu của mình là gì khi thiết kế nhà bếp trong căn hộ của mình. Sau khi xác định được rồi, thì còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo các mẫu nhà bếp tuyệt đẹp ở trên đây.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT TQ

ĐC: 80 Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

ĐT: 0902 08 3368

Email: [email protected]

Website: https://tqhome.vn

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *